Bật mí giá bán Đông Tăng Long cho khách hàng tham khảo

Khu đô thị Đông Tăng Long được biết đến là một dự án mới nhất của tập đoàn Hưng Thịnh, đang được chú ý nhất trong năm 2020. Đây được xem là dự án “tâm đắc” nhất của chủ đầu tư Bason đầu tư xây dựng tại vị trí đắc địa tại quận 9, dự án nổi bật của khu vực phía Đông thành phố. Hứa hẹn với thiết kế ấn tượng, vị trí đắc địa cùng mức giá bán Đông Tăng Long hấp dẫn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người đầu tư, cũng như có được môi trường sống đẳng cấp.

Bảng giá bán Đông Tăng Long quận 9 

Được xây dựng tại vị trí đắc địa, lợi thế về mặt tiện ích, thiết kế không gian sang trọng, đẳng cấp thì mọi người có cơ hội sở hữu được căn hộ cao cấp với mức giá vô cùng hợp lý.

Hiện nay, giá bán Đông Tăng Long dự kiến được chủ đầu tư đưa ra luôn ở mức tốt nhất, kèm theo đó là những hỗ trợ về mua nhà trả góp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Hiện tại, dự án Đông Tăng Long quận 9 đang trong quá trình thi công chính thức từ quý 3 năm 2018 với dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2021. Với sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư đã từng thực hiện nhiều công trình lớn khác, đảm bảo sẽ bàn giao căn hộ đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Để giúp khách hàng có thể cập nhật được tiến độ dự án hiện nay, chúng tôi có thể cung cấp một số hình ảnh thực tế mới nhất sau đây:

Hình ảnh thực tế về tiến độ xây dựng dự án Đông Tăng Long
Hình ảnh thực tế về tiến độ xây dựng dự án Đông Tăng Long

Tận hưởng những tiện ích nội khu hiện đại khi sở hữu căn hộ tại Khu đô thị Đông Tăng Long

Khi sở hữu căn hộ tại khu đô thị cao cấp Đông Tăng Long, cư dân sẽ tận hưởng được những tiện ích đẳng cấp, hiện đại giúp nâng cao chất lượng cuộc sống hiệu quả. Đặc biệt, với nguồn vốn đầu tư “khủng” Công ty Bason chú trọng rất nhiều đến tiện ích nội khu để cư dân có được cuộc sống hoàn hảo nhất.

Giá bán Đông Tăng Long ở mức giá cạnh tranh nên đã làm “ sôi động” thị trường bất động sản của quận 9 với nhiều sự tìm mua đến từ nhiều khách hàng và quý đối tác.

Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với những tiện ích hấp dẫn của dự án
Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với những tiện ích hấp dẫn của dự án

Dự án Đông Tăng Long xây dựng hồ bơi trên cao với góc view hoành tráng, có lối đi riêng để chiêm ngưỡng được mọi vẻ đẹp của Sài Gòn đầy thú vị. Kèm theo đó, cư dân có cơ hội trải nghiệm được nhiều dịch vụ đẳng cấp khó có thể bỏ lỡ như: Ăn uống tại các nhà hàng Á – Âu sang trọng, spa, xông hơi, massage, khu thương mại, khu thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em, quảng trường, công viên nội khu, BBQ, sân golf, câu lạc bộ du thuyền…

Chỉ có sống tại Khu đô thị  Đông Tăng Long cư dân mới có thể cảm nhận được những tinh hoa, giá trị mà chủ đầu tư Bason xây dựng lên dự án này. Giống như cái tên của nó Đông Tăng Long , thể hiện sự phồn thịnh, quyền uy và đẳng cấp hội tụ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *