Các mức cân điện tử phổ biến nhất hiện nay

Cân điện tử là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, nhất là trong các doanh nghiệp. Bởi đây là thiết bị cho kết quả cân nhanh chóng, chính xác cùng cách sử dụng rất tiện lợi nên đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người hơn. Tuy vậy, bạn đã nắm rõ được các mức cân điện tử phổ biến nhất hiện nay chưa? Hãy cùng thietbitudong.net.vn giải đáp thắc mắc trên trong bài viết dưới đây nhé!

Các mức cân điện tử thịnh hành nhất hiện nay bạn nên biết
Các mức cân điện tử thịnh hành nhất hiện nay bạn nên biết

Bật mí các mức cân điện tử thịnh hành nhất năm 2020

  • Mức cân điện tử 5 kg:Đứng đầu danh sách các mức cân điện tử thịnh hành nhất hiện nay phải kể đến cái tên mức cân 5kg. Đây là mức cân thường thấy khi cân thực phẩm, hàng hoá với trọng lượng không quá nặng ở các cửa hàng tiện lợi hay thậm chí trong ngôi nhà của bạn. 
  • Mức cân điện tử 30kg: Đây là mức cân hàng hoá thuộc ngành vận tải hàng hoá, tổ chức bưu chính hay đơn giản là cân thực phẩm trong siêu thị. 
  • Mức cân điện tử 100kg: Đây là một trong các mức cân điện tử phổ biến nhất hiện nay. Mức cân này thường gặp khi bạn cân hàng hoá ở trong kho hàng, bến cảng hay trong khu chăn nuôi giá súc – gia cầm, xưởng sản xuất sắt thép…
  • Mức cân điện tử 1 tấn: là mức cân thường gặp khi cân hàng hoá trong xưởng sản xuất công nghiệp. 
Mức cân điện tử 100kg thường gặp khi cân hàng hoá ở bến cảng, xưởng sản xuất
Mức cân điện tử 100kg thường gặp khi cân hàng hoá ở bến cảng, xưởng sản xuất

Minh Phúc – Người bạn tin cậy của mọi người khi mua cân điện tử

Công ty Minh Phúc là công ty cung cấp cân điện tử được nhiều khách hàng tín nhiệm nhất tại TPHCM. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty luôn mang tới cho mọi khách hàng sự hài lòng nhất. 

Hiện công ty đang cung cấp đa dạng các loại cân điện tử. Từ cân sàn điện tử công nghiệp, cân treo điện tử, cân phân tích điện tử đến cân tiểu ly với các mức cân điện tử khác nhau. Chẳng hạn như cân điện tử 100kg, 30kg, 5kg, 60kg… Qua đó giúp quý khách hàng tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Thế mạnh của công ty Minh Phúc chính là sở hữu một đội ngũ nhân viên rất tận tâm, tài năng và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ luôn không ngừng đổi mới, học hỏi công nghệ và nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn của khách hàng. 

Đến với Minh Phúc, bạn sẽ được tư vấn các sản phẩm cân điện tử đến từ các hãng sản xuất cân nổi tiếng như OHAUS, JADEVER, YAOHUA… để giúp mình dễ dàng lựa chọn hơn. 

Đồng thời, các bạn còn được mua cân với giá rẻ, chất lượng tốt cùng chính sách bảo trì – hậu mãi hoàn hảo. Từ đó đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh, buôn bán và kiểm soát hàng hoá của doanh nghiệp hiệu quả hơn. 

Hãy đến với thietbitudong.net để mua được sản phẩm cân điện tử 100kg chính hãng
Hãy đến với thietbitudong.net để mua được sản phẩm cân điện tử 100kg chính hãng

Trên đây chia sẻ các mức cân điện tử phổ biến nhất hiện nay. Qua đó, hãy đến với thietbidientu.net.vn hoặc gọi điện tới số điện thoại 0979 55 64 25 để được nhân viên tại công ty Minh Phúc tư vấn về các sản phẩm cân phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình. 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *