Các vấn đề doanh nghiệp cần lưu ý khi đặt in tem nhãn dán

Tem nhãn dán là yếu tố tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng và giúp họ lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đồng thời giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường và quảng bá thương hiệu hiệu quả. Tuy vậy, khi đặt in tem nhãn dán, doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tem nhãn dán giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường
Tem nhãn dán giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường

4 vấn đề cần chú ý khi đặt in tem nhãn dán 

Khi doanh nghiệp đặt in tem nhãn dãn cần lưu ý những vấn đề sau: 

  • Kích thước của tem nhãn: Doanh nghiệp nên tính toán kích thước của sản phẩm rồi chọn in kích thước tem nhãn phù hợp để đảm bảo tính cân đối và thẩm mỹ. 
  • Chọn chất liệu in tem nhãn phù hợp với mục đích sử dụng: Hiện nay có đa dạng chất liệu in tem nhãn dán như decal giấy, decal nhựa PVC, decal bể, decal trong… Nên bạn hãy lựa chọn chất liệu in tem nhãn phù hợp để mang lại độ bền và giá trị cao cho sản phẩm. 
  • Số lượng đặt in tem nhãn: Đây là yếu tố quyết định tới giá in tem nhãn. Khi doanh nghiệp đặt in tem nhãn càng nhiều thì giá thành sẽ càng giảm. Do đó, doanh nghiệp cần tính toán số lượng in tem nhãn để đáp ứng nhu cầu, tránh dư thừa và tiết chi phí. 
  • Công nghệ in tem nhãn dán: Trên thị trường có 2 công nghệ in tem nhãn phổ biến, đó là in offset và in kỹ thuật số. Trong đó in offset là công nghệ in tối ưu nhất, cho chất lượng bản in sắc nét và phù hợp với doanh nghiệp cần in số lượng lớn. Còn công nghệ in kỹ thuật số có tốc độ in nhanh và phù hợp khi doanh nghiệp cần in tem nhãn số lượng ít, cần gấp. 
Khi đặt in tem nhãn dán, bạn cần chú ý tới công nghệ in
Khi đặt in tem nhãn dán, bạn cần chú ý tới công nghệ in

Chính sách cam kết chất lượng dịch vụ in tem nhãn dán tại In Ấn Kiến An Phát 

In Ấn Kiến An Phát tự hào là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp khi đặt dịch vụ in tem nhãn dán. Với 9 năm kinh nghiệm, sở hữu máy in hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã giúp In Ấn Kiến An Phát ngày càng vững mạnh hơn. 

Khi quý khách hàng đặt in tem nhãn tại đơn vị In Ấn Kiến An Phát, chúng tôi cam kết: 

  • In tem nhãn với giá thành hợp lý vì in trực tiếp, không qua đơn vị trung gian. 
  • Áp dụng các kỹ thuật in tiên tiến nên cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm tem nhãn dán có hình ảnh in rõ ràng, màu sắc nét, chất lượng cao. 
  • Cung cấp đa dạng dịch vụ in tem nhãn dán như in số lượng ít, in số lượng nhiều, in nhãn dán mác, in nhãn dán bao bì…
  • Sử dụng mực in tem nhãn đạt chuẩn, nguyên liệu chất lượng. 
  • Hỗ trợ in tem nhãn mẫu miễn phí và tư vấn tận tình để khách hàng nắm rõ. 

Trên đây đã chia sẻ các vấn đề doanh nghiệp cần lưu ý khi đặt in tem nhãn dán. Qua đó, để có được những sản phẩm tem nhãn dán ấn tượng, độc đáo, thu hút khách hàng, doanh nghiệp cần chú ý tới kích thước, số lượng và công nghệ in.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên lựa chọn đơn vị in ấn uy tín để đồng hành như công ty In Ấn Kiến An Phát. Đây là đơn vị sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt nên được nhiều doanh nghiệp tìm đến để quảng bá thương hiệu. Nếu doanh nghiệp bạn cần đặt in tem nhãn hoặc sự tư vấn chi tiết thì hãy liên hệ với In Ấn Kiến An Phát theo https://kienanphat.net/ nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *