Giá Vé Vui Chơi Ở Detrang Farm Bao Nhiêu Tiền ?

Cuộc sống tất bật và sự phát triển không ngừng của những thiết bị công nghệ hiện đại áp dụng vào thực tế đã khiến cho cuộc sống của chúng ta bớt nặng nhọc hơn. Ngày nay mô hình hiện đại vui chơi kết hợp giáo dục cho các bé được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Detrang Farm là một trong những mô hình thành công tạo được niềm tin trong việc kết hợp giữa vui chơi giải trí và giáo dục giúp các em học sinh có những trải nghiệm thực tế thay vì tiếp xúc nhiều với các thiết bị công nghệ cao. Vậy Detrang Farm ở đâu ? Di chuyển tới Detrang Farm thế nào? Giá vé vui chơi tại Detrang Farm là bao nhiêu ?  Phần nội dung này sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Detrang Farm ở đâu ?

Detrang Farm là một trong top những nông trại đầu tiên ở Việt Nam áp dụng hình thức kết hợp giữa các hoạt động trong nông nghiệp và việc giáo dục. Nằm tại Thôn Ké Mới – Tản Lĩnh – Ba Vì – Hà Nội cách Hà Nội khoảng 60km về hướng Tây.

Nơi đây có vị trí thuận lợi không quá xa nên rất phù hợp cho các hoạt động du lịch cho học sinh trải nghiệm, hay các chuyến đi dã ngoại cuối tuần của các gia đình có trẻ em. Giúp các bé có nhiều kiến thức và trải nghiệm hay về cuộc sống.

hoạt-động-vui-chơi-ở-detrang-farm

Đến Detrang Farm thế nào ?

Theo trang kinh nghiệm đi Detrang Farm cho hay, với vị trí không quá xa để bạn có thể di chuyển đến Detrang Farm, với nhiều sự lựa chọn về phương tiện di chuyển như ô tô, xe máy hay thuê xe từ những công ty cung cấp dịch vụ:

Di chuyển bằng ô tô từ bến xe Giáp Bát – Hà Nội, bạn sẽ mất khoảng thời gian 1h20p. Đầu tiên bạn lần lượt qua các con đường Giải Phóng, Trường Chinh, Nguyễn Trãi – Hà Nội, sau đó bạn rẽ vào CT20, đi dọc cung đường bạn rẽ trái tại đại lộ Thăng Long, tiếp tục đi thẳng vào DT87, tiếp theo bạn sẽ rẽ trái tại DT87A qua chợ Tam Mỹ – Tản Lĩnh – Ba Vì – Hà Nội đi thêm khoảng 3,5km nữa là bạn sẽ đến với nông trại rồi nhé !

hoạt-động-vui-chơi-cho-học-sinh-tại-detrang-farm

Giá vé vui chơi tại Detrang Farm là bao nhiêu?

Hiện nay giá vé vui chơi tại nông trại được tính theo giá của ngày thường và giá đối với những ngày hội. Giá vé đã được cập nhật dành cho bạn như sau nhé:

Giá vé ngày thường: 120.000đ/khách

Giá vé ngày hội: 170.000đ/khách (lưu ý giá vé áp dụng cho ngày chủ nhật cuối cùng của tháng)

Vé vui chơi sẽ được miễn phí với trẻ em có chiều cao dưới 0,8m nhé !

Trên đây là cập nhật giá vé vui chơi tại Detrang Farm mới nhất, hi vọng rằng với những thông tin trên đã giúp bạn có những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *