Hợp đồng dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Hiện nay, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng SEO từ khóa lên TOP Google nên nhu cầu đặt dịch vụ này ngày càng tăng cao. Tuy vậy, để đảm bảo quyền lợi của mình, khi đặt dịch vụ SEO từ khóa, doanh nghiệp cần chú ý đọc kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng. Bởi điều này sẽ giúp doanh nghiệp tránh những tranh cãi không đáng có với các đơn vị SEO. 

Doanh nghiệp nên đọc kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng dịch vụ SEO từ khóa
Doanh nghiệp nên đọc kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng dịch vụ SEO từ khóa

Các dạng từ khóa  cơ bản

Trước khi tìm hiểu về hợp đồng dịch vụ SEO từ khóa, các bạn cũng nên tìm hiểu các dạng từ khóa cơ bản. Để có thể lựa chọn từ khóa SEO phù hợp với mục đích mà doanh nghiệp bạn hướng tới. 

  • Từ khóa giao dịch: là từ khóa người tiêu dùng truy vấn thông tin khi có nhu cầu mua các sản phẩm hay dịch vụ. Nó có khả năng chuyển đổi tốt nhưng mức độ cạnh tranh thì rất khốc liệt. Do đó, bạn hãy tìm từ khóa dài có độ cạnh tranh thấp thì sẽ giúp nó dễ lên TOP Google hơn. 
  • Từ khóa thông tin: là từ khóa người tiêu dùng cần biết về các thông tin mới. Nó thường gắn liền với từ để hỏi như “là gì”, “thế nào”. Những từ khóa này giúp tăng độ nhận diện thương hiệu qua việc chia sẻ thông tin hữu ích với mọi người. 
  • Từ khóa điều hướng: là từ khóa người tiêu dùng sử dụng để đi tới website cụ thể. Trong dịch vụ SEO từ khóa, tối ưu thứ khóa điều hướng này rất cần thiết và được các doanh nghiệp rất quan tâm. 
Tuỳ vào mục đích mà bạn sẽ chọn từ khóa SEO thích hợp nhất
Tuỳ vào mục đích mà bạn sẽ chọn từ khóa SEO thích hợp nhất

Tìm hiểu hợp đồng về dịch vụ SEO từ khóa 

Hợp đồng dịch vụ SEO từ khóa được tạo thành 2 bản. Một bản đơn vị SEO giữ và 1 bản giao cho doanh nghiệp bạn. Trước khi ký kết dịch vụ thì cả 2 bên đều điền chi tiết vào bản hợp đồng. 

Hợp đồng dịch vụ SEO nên thỏa thuận các điều khoản, nhất là quyền và nghĩa vụ của hai bên. Các thông tin trong hợp đồng cần thể hiện chi tiết, tránh nhiều nghĩa gây nhẫm lần vì sẽ dễ gây ra tranh cãi không đáng có. 

On Digitals – Đơn vị cung cấp hợp đồng dịch vụ SEO từ khóa cụ thể, rõ ràng

Đến với On Digitals, bạn hoàn toàn yên tâm về hợp đồng dịch vụ SEO từ khóa. Chúng tôi cam kết cung cấp hợp đồng với đầy đủ thông tin minh bạch, rõ ràng nên sẽ đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp bạn hơn. 

Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên SEO, marketing chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo. Tin rằng họ sẽ mang tới những giá trị đích thực cho doanh nghiệp bạn qua việc cung cấp giải pháp marketing tối ưu nhất. 

Vì vậy, các doanh nghiệp còn suy nghĩ gì nữa mà không ghé tới On Digitals. Để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng dịch vụ SEO tại đây nhé!

On Digitals tự tin sẽ mang tới những giá trị đích thực
On Digitals tự tin sẽ mang tới những giá trị đích thực

Trên đây đã chia sẻ các thông tin về hợp đồng dịch vụ SEO từ khóa. Hy vọng bạn đã bổ sung những kiến thức hữu ích về hợp đồng dịch vụ SEO này. Trường hợp bạn vẫn chưa hiểu rõ về nó thì hãy liên hệ với chúng tôi qua ondigitals.com để được nhân viên tại On Digitals giàu kinh nghiệm lý giải một cách chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *