Kinh Nghiệm Đi Tàu Cao Tốc Ra Đảo Cô Tô

Du lịch biển đảo Quang Ninh chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với du khách thập phương. Một trong những phương tiện liên kết quan trọng trong tuyến giao thông đường thủy tới các điểm du lịch biển đảo phải kể đến tàu cao tốc. Với lợi thế là phương tiện tiết kiệm được thời gian và giá cả hợp lý thì đây là sự lựa chọn thích hợp dành cho du khách khi lựa chọn tàu cao tốc đi Cô Tô từ cảng Cái Rồng.

Vậy bạn đã có thông tin gì về tàu cao tốc ra đảo Cô Tô chưa ? Những lưu ý gì khi đi tàu cao tốc ? Câu trả lời giải đáp những thắc mắc và chia sẻ những kinh nghiệm sẽ có trong nội dung phần này dành cho bạn nhé !

Đôi nét về tàu cao tốc đến đảo Cô Tô ?

Được xem như phương tiện phổ biến và là sự liên kết quan trọng trong tuyến giao thông đường biển đến Cô Tô, giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc sử dụng các phương tiện như tàu gỗ. Tàu cao tốc đã được du khách tin tưởng lựa chọn để đến với Cô Tô thuận tiện và nhanh chóng nhất. Sẽ là những trải nghiệm thú vị dành cho bạn khi đi tàu cao tốc đến Cô Tô cùng bạn bè và gia đình.

tàu-cao-tốc-ở-cảng-cái-rồng

Đi tàu cao tốc đến Cô Tô như thế nào ?

Sau khi đến bên tàu Cái Rồng bạn sẽ mua vé tàu cao tốc đi Cô Tô trực tiếp tại quầy bán vé, vào những mùa cao điểm để không phải chờ lâu thì giải pháp book vé online sẽ phương án tốt nhất dành cho bạn:

Bạn sẽ di chuyển lên tàu cao tốc sau khi mua vé từ cảng và sẽ mất khoảng thời gian 1h30p đi bằng tàu tới với Cô Tô nhé !

cảng-cái-rồng-vân-đồn

Những lưu ý khi đi tàu cao tốc đến Cô Tô

Sau đây sẽ là những chia sẻ lưu ý, kinh nghiệm đi tàu dành cho bạn khi đi tàu cao tốc đến Cô Tô nhé:

+) Bạn nên chú ý đến giờ tàu chạy để không bị lỡ chuyến tàu và mất thời gian chờ đợi những chuyến sau vì đi tàu cao tốc cũng sẽ mất khoảng thời gian khá dài bạn mới đến Cô Tô được.

+ Các chuyến tàu cao tốc đi Cô Tô không chỉ có ở bên tàu Cái Rồng, mà còn có ở cảng Vũng Đục, Tuần Châu, Hòn Gai nhé. Bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với lịch trình đi của mình.

+ Ở mỗi cảng tàu có tuyến đi Cô Tô cũng có nhiều nhà tàu tư nhân cùng khai thác, giá vé giống nhau. Nhưng chất lượng đội tàu thì khác nhau. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu trước khi lựa chọn mua vé nhé.

+) Nếu bạn say tàu xe thì nên uống thuốc chống say để có thể đi tàu cao tốc dễ chịu nhất và vị trí ngồi giúp bạn đỡ bị say hơn là phía cuối tàu nhé

+) Bạn nên chuẩn bị những đồ dùng cần thiết như mũ, nón, áo hay kem chống nắng…để bảo vệ sức khỏe khi thời tiết xấu

+) Bạn cũng nên chuẩn bị đồ đạc hành lý đơn giản gọn nhẹ không cồng kềnh để thuận tiện cho việc di chuyển và không mất thêm phí khi đi tàu nhé

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mang lại cho bạn qua bài viết trên, đã giúp bạn có những thông tin cần thiết cho chuyến đi của mình được được thuận lợi, suôn sẻ. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về tour du lịch Cô Tô để có những kiến thức hay về lịch trình tour, địa chỉ nhà hàng, khách sạn, cập nhật các điểm du lịch mới…

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *