Kinh nghiệm du lịch chùa Tam Chúc – Chùa Bà Đanh

Trong không khí du xuân đầy phấn khởi và nô nức, du khách thường muốn tìm đến những địa điểm linh thiêng vừa là hành hương cầu lễ, vừa là vãn cảnh và tận hưởng không khí xuân. Vậy nên, tuyến du lịch chùa Tam Chúc – Chùa Bà Đanh nổi bật trên bản đồ du lịch và thu hút du khách bởi những nét ấn tượng.

Vậy thì để du khách có thể hình dung cụ thể hơn về điểm đến Tam Chúc – Chùa Bà Đanh. Chúng tôi xin gửi đến du khách bài viết review kinh nghiệm chùa Tam Chúc – Chùa Bà Đanh ngay dưới đây nhé!

Những thông tin về Tam Chúc, Chùa Bà Đanh bạn nên biết

Cùng nằm trên địa phận của tỉnh Hà Nam, nếu nói về Tam Chúc là ngôi chùa có diện tích lớn nhất tính tới thời điểm hiện tại, nổi bật và thu hút du khách bởi khung cảnh nguy nga và bề thế. Thì Chùa Bà Đanh là nơi hơn 300 năm nay vang danh là “Bảo Sơn Tự”, thờ tự vị nữ thần giúp cho mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu. Chính vì vậy, hai địa điểm này luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách mỗi khi nhắc đến du xuân Hà Nam.

du-thuyền-ở-chùa-tam-chúc

Đi du lịch Tam Chúc, Chùa Bà Đanh như thế nào?

Mỗi một du khách, một đoàn thể khi lựa chọn đi Tam Chúc – Chùa Bà Đanh đều có những mục đích không giống nhau. Có những vị khách chỉ đơn thuần muốn đi du xuân, ngắm cảnh, tận hưởng khoảnh khắc ấm áp của ánh nắng xuân. Cũng có những vị khách muốn đến với những địa điểm tâm linh để cầu chúc cho một năm mới bình an, mưa thuận gió hòa và tìm đến sự bình yên trong tâm hồn. Vậy nên, du khách có thể lựa chọn những hình thức đi du lịch như sau:

– Đi tự túc bằng phương tiện cá nhân

– Đi du lịch tự túc có thuê xe di chuyển

– Đi tour du lịch trọn gói

toàn-cảnh-chùa-tam-chúc

Giá tour du lịch Tam Chúc, Chùa Bà Đanh

Hiện tại có rất nhiều công ty du lịch đang cung cấp những chương trình du lịch Tam Chúc – Chùa Bà Đanh với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên, để chuyến đi được trọn vẹn thì bạn hãy tìm hiểu tour từ các công ty du lịch uy tín. Chi phí cho một chuyến đi du xuân Tam Chúc – Hà Nam sẽ được tính bao gồm những loại cơ bản như: phí xe cộ, ăn uống, tàu thuyền tham quan Tam Chúc, xe điện, vé tham quan và các chi phí khác. Hãy dự trù trước và hỏi rõ trong chương trình tour trọn gói các công ty du lịch gửi bạn bao gồm những mục gì nhé! Tham khảo chi tiết lịch trình tại https://tour.pro.vn/du-lich-chua-tam-chuc-ha-nam

Những lưu ý khi đi tour du lịch Tam Chúc, Chùa Bà Đanh

Trong chuyến hành trình tìm hiểu vùng đất Hà Nam với điểm dừng chân là Tam Chúc và chùa Bà Đanh. Nếu bạn đã tìm hiểu và chuẩn bị kỹ càng cho lịch trình này thì nhất định sẽ có một ngày trải nghiệm du xuân, hành hương trọn vẹn và ý nghĩa. Nếu bạn có câu hỏi muốn được trả lời cụ thể hơn về chuyến đi này thì hãy liên hệ đến số Hotline: 1900633278 của chúng tôi nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *