Lịch trình tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm cho du khách chi tiết nhất

Với một số người, du lịch là cách tốt nhất để tận hưởng cuộc sống và giải tỏa căng thẳng. Nhưng vì công việc bận rộn nên không thể tìm hiểu và tự mình đi du lịch. Các tour du lịch giá rẻ, uy tín sẽ mang đến cơ hội khám phá nhiều miền đất hứa hơn. Tour cô tô 3 ngày 2 đêm là một trong những tour du lịch bán chạy nhất hiện nay của chúng tôi. Lịch trình về tour du lịch này sẽ được thông báo chi tiết bên dưới cho các bạn. Từ phí ăn uống, di chuyển, khách sạn đã được bao trọn gói. Khách hàng chỉ việc sắp xếp hành trang và lên đường tận hưởng thiên nhiên, hải sản và vui chơi tại Cô Tô thôi nhé.

Lịch trình tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm cho du khách chi tiết nhất
Lịch trình tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm cho du khách chi tiết nhất

Tour cô tô 3 ngày 2 đêm ngày 1: Vân Đồn – Cô Tô

Từ Vân Đồn đến Cô Tô sẽ đi bằng tàu cao tốc nên chỉ mất 90 phút bạn đã đến đảo Cô Tô. Ngày đầu tiên sau một hành trình đi tàu sẽ có nhiều người say sóng. Bạn sẽ về nhận phòng nghỉ ngơi rồi sau đó sẽ có một thời gian ngắn để tự do khám phá những địa điểm gần trung tâm Cô Tô. Chẳng hạn như đến check in con đường tình yêu hoặc bãi biển Hồng Vàn…

Sau đó du khách sẽ tận hưởng buổi tối BBQ ngoài trời hoặc ăn tại các nhà hàng sang trọng với những món hải sản ngon tuyệt.

Tour cô tô 3 ngày 2 đêm ngày 2: Đảo Cô Tô con, Vàn Chảy

Buổi sáng du khách sẽ lên tàu gỗ để đến với đảo Cô Tô con. Sau đó cắm trại, tắm biển trên bãi biển đầu Nam, bãi đầu Đông và thoải mái nơi đây khám phá thiên nhiên đến 11h trưa thì quay về thị trấn Cô Tô để dùng bữa trưa.

Nghỉ ngơi cho đến buổi chiều sẽ khám phá bãi tắm Vàn Chảy. Nơi đây là một trong những bãi biển đẹp được du khách yêu thích nhất. Dạo biển, tắm biển, tham gia các hoạt động trên biển đều vô cùng thú vị.

Tour cô tô 3 ngày 2 đêm ngày 3: Bãi đá Cầu Mỵ, Ngọn Hải Đăng

Ngắm bình minh trên bãi đá Cầu Mỵ, chụp ảnh check-in đủ kiểu tại bãi đá tuyệt đẹp này. Sau đó đến ngọn hải đăng để ngắm toàn cảnh Cô Tô. Cuối cùng là lên tàu để trở về Vân Đồn và kết thúc chuyến du lịch Cô Tô tại đây.

Bạn có thể tìm hiểu thêm lịch trình, thời gian các tour Cô Tô và book tour tại đây: https://tour.pro.vn/tour-co-to. Chúc các bạn sẽ có một chuyến tham quan Cô Tô tuyệt vời nhất vào thời gian tới.

Lịch trình tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm cho du khách chi tiết nhất
Lịch trình tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm cho du khách chi tiết nhất

Một số lưu ý quan trọng khi du lịch Cô Tô

  • Chuẩn bị cơ bản về thuốc cho bản thân vì nhà thuốc trên đảo Cô Tô không nhiều như ở đất liền.
  • Dụng cụ và mỹ phẩm chống nắng, thuốc bôi chống muỗi nên có trong túi xách cá nhân của mình.
  • Nếu có thêm quạt tay, pin càng tốt. Một số thời điểm đặc biệt Cô Tô vẫn có cúp điện tạm thời các bạn nhé.
  • Nên tham khảo dự báo thời tiết trước nếu đi du lịch Cô Tô tự do. Nếu chọn các tour du lịch bạn sẽ được đảm bảo hơn về vấn đề này.
  • Nước uống nên là thứ luôn luôn có khi bạn tham quan các địa điểm trên Đảo Cô Tô. Nước sẽ không dễ dàng mua được ở mọi nơi trên đảo.

Những thông tin về lịch trình Cô Tô này hy vọng đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các đặc sản trên Đảo Cô Tô, những hải sản nên mua làm quà, các nhà nghỉ, khách sạn chất lượng cao tại Cô Tô cho quý vị và các bạn. Những ai muốn khám phá thiên nhiên thuần khiết nên nhanh chân đến với Cô Tô nhé. Cô Tô đang có tốc độ du lịch hóa rất nhanh chóng. Vẻ hoang sơ sẽ dần được thay thế bởi các dịch vụ du lịch nhiều hơn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *