Lợi ích khi đặt dịch vụ Thuê máy phocopy Đồng Nai tại PHOTO RICOH

PHOTO RICOH tự hào là một trong những đơn vị cho thuê máy photocopy hàng đầu của nước ta. Trải qua 15 năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn của doanh nghiệp bạn khi thuê máy photocopy. 

Vậy quyền lợi chi tiết của bạn khi đặt dịch vụ Thuê máy photocopy Đồng Nai tại PHOTO RICOH là gì, bạn có biết chưa, hãy cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Dịch vụ Cho Thuê máy photocopy Đồng Nai chuyên nghiệp tại PHOTO RICOH
Dịch vụ Cho Thuê máy photocopy Đồng Nai chuyên nghiệp tại PHOTO RICOH

Tiết kiệm chi phí đầu tư máy photocopy 

Thay vì bạn bỏ vài chục triệu để mua máy photocopy mới thì cần đầu tư chi phí thuê mỗi tháng là đã có thể sở hữu chiếc máy có tính năng mới để đáp ứng nhu cầu công việc văn phòng. Do đó sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư và nâng cao hiệu suất làm việc hơn. 

Giá Thuê máy photocopy Đồng Nai ổn định nhất trên thị trường 

Dịch vụ cho Thuê máy phocopy Đồng Nai tại công ty PHOTO RICOH có giá rất cạnh tranh. Chỉ từ 800.000 vnđ/tháng là bạn có thể thuê được máy photocopy sở hữu nhiều tính năng hiện đại như scan màu, in qua mạng, cổng RJ45, nạp – đảo 2 mặt bản gốc…

Nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên tại PHOTO RICOH

PHOTO RICOH sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo. Họ luôn hướng tới mục tiêu “Khách hàng là thượng đế” nên sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về dịch vụ Thuê máy photocopy Đồng Nai một cách chi tiết. Từ đó giúp bạn nắm rõ về dịch vụ cũng như lựa chọn được sản phẩm máy photocopy phù hợp để thuê. 

Đến với dịch vụ thuê máy photocopy tại PHOTO RICOH, bạn sẽ nhận đuọc sự tư vấn nhiệt tình
Đến với dịch vụ thuê máy photocopy tại PHOTO RICOH, bạn sẽ nhận đuọc sự tư vấn nhiệt tình

Hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm máy photocopy 

Máy photocopy tại PHOTO RICOH được nhập khẩu từ Mỹ, Canada, các nước Châu Âu. Nên máy có độ bền cao và đạt các tiêu chuẩn về quốc tế. Ngoài ra, PHOTO RICOH còn thường xuyên nhập những dòng máy photocopy hiện đại và sở hữu các tính năng thông minh. Các linh kiện trong máy đều được bảo dưỡng kỹ tới tay khách hàng. 

Do đó, thuê máy photocopy tại PHOTORICOH sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng và hiện đại để xúc tác công việc văn phòng hiệu quả hơn. 

Tăng thêm sự lựa chọn sản phẩm máy photocopy 

Khi bạn đặt dịch vụ thuê máy photocopy tại PHOTO RICOH, bạn sẽ tha hồ lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bởi chúng tôi nhập khẩu đa dạng sản phẩm máy photocopy với kiểu dáng, kích thước khác nhau. 

Chẳng hạn như Máy photocopy RICOH MP 5054, Máy photocopy RICOH MP 5001, Máy photocopy RICOH MP 5002, Máy photocopy RICOH MP 6055… nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Giao hàng tận nơi và lắp đặt máy photocopy nhanh chóng 

PHOTO RICOH cung cấp dịch vụ cho Thuê máy photocopy Đồng Nai chính hãng đến các địa điểm bạn cung cấp nhanh chóng và tiến hành lắp đặt đúng kỹ thuật. Ngoài ra, nhân viên còn rất tận tâm nên sẽ hướng dẫn bạn sử dụng máy photocopy đúng cách để máy hoạt động hoạt động ổn định hơn. 

PHOTO RICOH giao máy photocopy tận nơi khi bạn thuê máy
PHOTO RICOH giao máy photocopy tận nơi khi bạn thuê máy

Trên đây đã chia sẻ về lợi ích khi đặt dịch vụ Thuê máy photocopy Đồng Nai tại PHOTO RICOH. Qua đó, đến với chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư máy và có cơ hội sở hữu máy photocopy hiện đại để đáp ứng tốt nhu cầu công việc văn phòng của doanh nghiệp của mình. Vì vậy, nếu có nhu cầu thuê máy photocopy, bạn hãy liên hệ với PHOTO RICOH ngay hôm nay theo ricohhcm.vn nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *