Lý do kết hợp chuyến du lịch Cát Bà và đảo Cô Tô?

Du lịch là sở thích của rất nhiều người, hiện trên thị trường có nhiều công ty hoạt động về du lịch ra đời trong đó có hỗ trợ tour.pro.vn. Đơn vị này cung cấp nhiều tour du lịch trong và ngoài nước và có tour du lịch cát bà. Vậy điều gì cuốn hút khi du lịch tại Cát Bà nhỉ? Vậy có nên ghé chuyến du lịch Cát Bà- Cô Tô cùng một chuyến không nhỉ? 

Đặc điểm du lịch Cát Bà- Cô Tô

Cát Bà – Cô Tô là một trong những địa danh phát triển du lịch khá mạnh mẽ, bởi lẽ việc sắp xếp và kết hợp cùng hai địa điểm này sẽ giúp bạn có được những giây phút tuyệt vời và được khám phá những điểm du lịch tuyệt vời tại hai điểm này.

Theo chia sẻ www.tour.pro.vn/tour-co-to  đảo Cô Tô và Cát Bà được đánh giá cao, được nhiều du khách yêu thích nhất tại Quảng Ninh. Tại Cô Tô, du khách đến du lịch vào những kỳ nghỉ hè thật nhiều, vì nơi này có bãi biển hoang sơ vô cùng đẹp, chúng sạch sẽ có nhiều thắng cảnh đẹp. Các địa điểm nổi tiếng khi du lịch tại đây: Đá Cầu Mỵ, Ngọn Hải Đăng, Vàn Chảy, Hồng Vàn,…

Điểm tham quan Cát Bà- Hải Phòng là một ngọn đảo trực thuộc quần thể Vịnh Hạ Long, là một trong những hòn đảo tuyệt vời trực thuộc Hải Phòng. Nơi này tập trung hệ thống nhà hàng, khách sạn phát triển mạnh mẽ phục vụ du khách.

Hành trình khám phá Cát Bà- Cô Tô như thế nào?

Trong các chuyển đi du lịch kết hợp cùng Cát Bà và Cô Tô, du khách được thiết kế tour du lịch và kết hợp hai địa điểm này trong cùng một hành trình du lịch. Trước tiên bạn đi du lịch Cát Bà, và tham quan các điểm du lịch ở nơi nay và tiếp đó sẽ du lịch khá nổi tiếng khác dọc hai hòn đảo. Bạn cần phải sắp xếp lịch trình đi lại giữa hai địa điểm này sao cho phù hợp nhất.

Du lịch biển Cát Bà và Cô Tô
Du lịch biển Cát Bà và Cô Tô

Bạn sẽ có nhiều thời gian tuyệt vời khi kết hợp tour du lịch đến hai địa điểm này. Lịch trình cụ thể sẽ diễn ra như sau:

Xuất phát hành trình 1:  Cát Bà- Tuần Châu- Vân Đồn và Cô Tô: Sau khi du khách đến tham quan địa danh nổi tiếng có ở Cát Bà, bạn sẽ chọn lựa phương tiện di chuyển bằng đường bộ bằng đến phà Gia Luận, sau đó bạn sẽ đi phà Tuần Châu. Kế tiếp bạn di chuyển đến cảng Cái Rồng, du khách có thể mua vé tàu cao tốc di chuyển đến đảo Cô Tô và bắt đầu hành trình khám phá đảo Cô Tô

Xuất phát hành trình 2: Cát Bà đi Cô Tô: Khi khách du lịch có số lượng lớn, nhiều  người cùng tham gia thì việc lựa chọn phương án này là hợp lý. Đó là thuê nguyên con tàu cao tốc chạy thẳng đến đảo Cô Tô, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thuận tiện hơn mà không mất quá nhiều thời gian.

Kết hợp chuyến du lịch đến giữa hai địa điểm du lịch này
Kết hợp chuyến du lịch đến giữa hai địa điểm du lịch này

Xuất phát hành trình 3:  Cát Bà- Cẩm Phả- Cô Tô: Đây là hành trình mà du khách di chuyển bằng tàu cao tốc Vũng Đục và Cẩm Phả. Tiếp đó bạn sẽ chọn tàu cao tốc di chuyển đến đảo Cô Tô nhanh chóng, hợp lý nhất.

Qua chia sẻ thông tin về chuyến du lịch Cát Bà- Cô Tô, bài viết chắc đã giúp cho các bạn có được lựa chọn phù hợp nhất nhu cầu và chi phí đi lại của mình. Nếu bạn quan tâm và muốn du lịch đến với Cát Bà Và Cô Tô, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tour Pro để có nhiều chuyến đi du lịch bổ ích nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *