Nét đẹp của Giày Nike Jordan 1 Cổ Cao và những chiếc Giày Balenciga Trắng

Giày Nike Jordan 1 Cổ Cao là thiết kế với phần cổ dày ôm vào cổ chân và mắt cá chân đảm bảo che kín toàn bộ khu vực xung quanh chân và bàn chân này. Trong khi đó, những chiếc Giày Balenciga Trắng lại là màu sắc được nhiều người lựa chọn vì trông tinh tươm, sạch sẽ, thanh lịch và vẫn khoẻ khoắn. Chúng ta hãy cùng nhấn nhá quan sát kỹ hơn để thấy những nét đẹp không phải ai cũng biết nằm trên những sản phẩm này.

Giày Nike Jordan 1 Cổ Cao: Cổ cao mê hoặc! 

Với Giày Nike Jordan 1 Cổ Cao, tất nhiên điểm khiến người ta cuối hút và muốn ngắm nhìn kỹ hơn chính là phần cổ được thiết kế chi tiết thế nào. Chúng ta đều biết cổ cao của giày giúp ôm chân, đẹp lạ nhưng cũng khiến việc đi và tháo giày ít nhiều tốn kém thời gian kha khá của của mỗi người. Nếu cổ giày thiếu linh hoạt thì việc sử dụng càng trở nên khó khăn.

Nét đẹp của Giày Nike Jordan 1 Cổ Cao và những chiếc Giày Balenciga Trắng
Nét đẹp của Giày Nike Jordan 1 Cổ Cao và những chiếc Giày Balenciga Trắng

Nike Air Jordan 1 Retro High Union Los Angeles Blue Toe Pk God Factory có thiết kế cổ cao cùng kết hợp màu sắc trắng xanh

Cổ giày Nike có sự tinh ý khi có những mẫu thiết kế với lỗ xỏ dây phía cổ tách riêng so với phần thân trên, chính điều này khiến phần miệng đưa chân vào lớn hơn, rộng mở hơn nên sử dụng cũng tiện dụng và ưng ý hơn. Ngoài ra, thiết kế này cũng khiến cho phía sau mỗi chiếc giày trông đẹp, ngầu và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Không những thế, vải ở cổ giày cũng được lựa chọn loại êm dày để tạo nên cảm giác thoải mái khi đi, không gây cứng, ma sát quá mức làm đau, xước chân của người dùng bất kể tất của họ có vô tình quá ngắn và không phủ kín phần da phía sau của chân. Đi 1 đôi giày thật sự thoải mái mới thật sự là trải nghiệm đáng giá mà mẫu giày này đem lại.    

Giày Balenciga Trắng: Đế cao thoải mái, ấn tượng

Giày Balenciga Trắng có nhiều mẫu mã nhưng hãy chú ý hơn vào những đôi Triple S – Nhất là Balenciaga Triple S Allover Logo White Plus Factory. Đôi Giày Balenciga Trắng này dường như được may ghép nối bởi nhiều mảnh vải nguyên liệu in trên mình logo tên gọi của hãng. Cách sắp xuất và xuất hiện của tên thương hiệu dường như là ngẫu hứng nhưng tổng thể lại phân bổ rất hài hoà.

Balenciaga Triple S Allover Logo White Plus Factory màu trắng với tên thương hiệu bên trên

Đặc biệt, thiết kế đế cao của giày được sản xuất với dáng thật sự rất mềm mại, lượn sóng và đảm bảo độ cao ráo – đặc điểm đặc trưng mà nhiều người rất chuộng ở sneaker. Thiết kế này cũng giúp tăng chiều cao đáng kể cho người mang giày và quả thực đem lại nét cá tính, ấn tượng không thể thay thế cho đôi giày của hãng.

Giày Balenciga Trắng có thể có nhiều sắc độ trắng. Riêng với Balenciaga Triple S Allover Logo White Plus Factory đó là màu trắng tinh rất trẻ trung. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc giày trắng ngà, kiểu dáng vẫn bắt trọn những nét đặc trưng nhất của hãng, cùng với đó để tiếp tục khiến nhiều người lựa chọn và yêu thích chúng hơn nữa.

Những đôi Giày Nike Jordan 1 Cổ Cao cũng như các thiết kế Giày Balenciga Trắng mỗi sản phẩm cần 1 bài đánh giá chi tiết, tỉ mỉ với đầy đủ hình ảnh và nhận định khách quan mới thật sự thỏa mãn những ai quan tâm đến những sản phẩm này. Để tìm hiểu tất cả những nội dung ấy, các bạn quan tâm có thể ghé thăm các bài viết liên quan đến từng sản phẩm trên các chuyên trang giới thiệu sản phẩm và bán hàng hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ còn khám phá nhiều hơn những nét đẹp khác của sản phẩm này đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *