Review Hướng Dẫn Mua Vé Cáp Treo Hòn Thơm Online

Nhắc đến Phú Quốc là nhắc đến những điểm đến tuyệt vời trong kì nghỉ dưỡng của bạn. Nổi bật với phong cảnh thiên nhiên nên thơ hữu tình, nét đẹp biển đảo hấp dẫn. Bên cạnh đó du lịch Phú Quốc còn mang lại những dịch vụ tiện ích du lịch phong phú đa dạng hấp dẫn hàng ngàn lượt khách đến tham quan khám phá hàng năm.

Một trong những tiện ích bạn không nên bỏ lỡ đó là cáp treo Hòn Thơm. Trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm sẽ mang đến cho bạn những cảm giác tuyệt vời mà chỉ ở đây bạn mới có thể cảm nhận được.

góc-ảnh-đẹp-cáp-treo-hòn-thơm

Giới thiệu đôi nét về cáp treo Hòn Thơm – Phú Quốc

Được đầu tư bởi tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam – Sun Group về hệ thống cáp treo, với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại của hãng cáp treo Doppelmayr. Cáp treo Hòn Thơm thuộc địa phận thị trấn An Thới – Phú Quốc – Kiên Giang, nối từ phường An Thới đến với đảo Hòn Thơm có chiều dài lên đến 7.900m. Được xác lập kỷ lục là cáp treo 3 dây dài nhất thế giới, cáp treo an toàn nhất, với sức chứa lên đến 30 người/cabin cùng với vận tốc 8,5m/s thì cáp treo Hòn Thơm dự kiến chuyển chở được hàng ngàn lượt khách mỗi giờ với hệ thống gồm 69 cabin.

cáp-treo-hòn-thơm

Giá vé cáp treo Hòn Thơm hiện nay bao nhiêu tiền ?

Dưới đây sẽ là bảng vé cáp treo Hòn Thơm Dulich.Pro.Vn cập nhật mới nhất dành cho du khách:

+ Combo dành cho du khách nội tỉnh Kiên Giang (cáp treo 2 chiều công viên nước + công viên chủ đề): 450.000đ/vé người lớn, 300.000đ/vé/trẻ em từ 1m – 1m4, trẻ em dưới 1m: miễn phí

+ Combo dành cho du khách ngoại tỉnh:

– Combo vé cáp treo 1 chiều (công viên nước + công viên chủ đề): 450.000đ/vé/người lớn, 300.000đ/vé/trẻ em từ 1m-1m4, trẻ em dưới 1m: miễn phí.

– Combo  vé cáp treo 2 chiều (Công viên nước + Công viên chủ đề): 550.000đ/vé/người lớn, 400.000đ/vé/trẻ em từ 1m – 1m4, trẻ em dưới 1m: miễn phí.

mộc-xà-thịnh-lộ-hòn-thơm

Hướng dẫn đặt vé cáp treo Hòn Thơm online

Với lượng khách đông đảo dồn về Phú Quốc mỗi dịp cuối tuần và những mùa cao điểm thì tình trạng tắc nghẽn và chờ vé tại quầy là không thể tránh khỏi. Vì vậy bạn có thể chủ động đặt vé online để không mất nhiều thời gian chờ đợi thủ tục mua vé trực tiếp tại quầy nhé!

Bạn nên tìm hiểu thông tin giá vé và các combo dịch vụ cáp treo với trang web chính thức của bên cung cấp dịch vụ hay đặt thông qua các đại lý bán vé và những công ty du lịch có uy tín. Sau khi đặt vé bạn làm theo hướng dẫn để có thể đặt vé thành công cũng như lấy vé tại quầy được nhanh chóng thuận tiện nhé!

Với những chia sẻ cụ thể và chi tiết mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về cáp treo Hòn Thơm qua bài viết trên. Hy vọng bạn sẽ chuẩn bị hành trang đến với cáp treo Hòn Thơm được thuận lợi, suôn sẻ. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *