Rượu Glenlivet 12 Years Old đảm bảo số 1

Phát triển trên tinh thần độc lập và duy trì sở hữu gia đình mang đến cho Glenlivet một đặc quyền dài hạn về sự kế thừa và tiếp nối truyền thống. điều này giúp họ lưu giữ các kỹ thuật đắt giá của cha ông, khẳng định uy tín vượt trội cho sản phẩm đồ uống cao cấp của bạn. Glenlivet 12 năm cũng không nằm ngoài quy luật đó, nó là một món hàng Giá trị hội tụ tinh hoa kinh nghiệm và thể hiện niềm đam mê bất tận với các người sáng lập Glenlivet.Sự tinh tế và phức tạp trong hương vị của Glenlivet 12 năm xuất phát từ chiều cao và chiều rộng của những tĩnh đồng trong nhà máy chưng cất. Trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mỹ (ex-bourbon) và Tây Ban Nha (ex-sherry) truyền đạt ghi chú vani và sự trong lành riêng biệt cho whisky Glenlivet này. Nguồn nước giàu khoáng chất từ Josie uy tín kết quả tốt nhất có thể trong quá trình nghiền và lên men để tạo hương vị.
The Glenlivet 12 năm mang đến mùi vị của rượu có chứa trong mình sự cân bằng tinh tế của hoa mùa hè, vị trái cây đặc biệt là dứa, thi thoảng lại phảng phất mùi quả mơ chín thơm lựng. Thêm vào đó còn phảng phất mùi gỗ sồi nhẹ nhàng và một chút mùi vanilla thoảng bay đi cùng các mùi hương khác.
Xuất xứ: Scotland
Nồng độ: 40%
Màu sắc: vàng nhạt.
Hương: Gỗ sồi Mỹ mạnh hơn nhiều so với gỗ sồi Tây Ban Nha, nước ép trái cây trắng (suy nghĩ táo, nho xanh và quả lê), kem phong phú, xi-rô cây, kem tươi. Ghi chú sắc nét của thảo dược. Hương thơm của cỏ, cỏ khô và táo xanh. Có một số giọng của đường và bơ, như bánh quy ngào đường cũ. Tuy vậy một hương vị của The Glenlivet cho thấy một whisky tinh tế cân bằng với hoa và hương vị cây có múi tươi sáng và ngọt ngào kéo dài.

Vị: Có một độ sáng ngũ cốc để hương vị phát triển ra khỏi vết bỏng lúc đầu với những ghi chú của vani, gia vị và đường nâu. Nhắc nhở về bột yến mạch nóng với đường nâu và quế. Có chiếc gì đó giống như Bourbon về những ghi chú khô, giống như một ngô ngọt siro thay vì một mạch nha, nhưng nó là một vị ngọt dễ chịu. Có phong trào gây ấn tượng với một hoặc nhiều những ghi chú trái cây, mật ong hoặc hương hoa. Glenlivet 12 là ngắn trên trái cây và mật ong nhưng nặng trên hoa.
Kết thúc: giới thiệu tóm tắt chiều dài hợp lí với lưu ý chủ yếu là anh đào đen, một chút vani, xi-rô, kem, một chút khô trong sự phát triển ngọt ngào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *