Vì sao cần phải sử dụng barie tự động

Barie tự động là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong việc kiểm soát và điều tiết giao thông. Chúng ta thường gặp nhất là tại các khu vực như trạm thu phí, bãi đỗ xe bệnh viện, các trung tâm thương mại hay là các khu công nghiệp. Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm barie tự động trong bài viết này nhé.

Có nên sử dụng barie tự động không?
Có nên sử dụng barie tự động không?

Barie tự động là gì?

Barie tự động là một thanh chắn được sử dụng để đảm bảo, kiểm soát an ninh, trật tự ra/ vào và phân luồng giao thông ở các khu vực có đông người qua lại như các trung tâm thương mại, các khu chung cư, bãi đỗ xe hay ở các tòa nhà văn phòng, sân bay,…

Phân loại barie tự động

Dựa vào đặc điểm cấu tạo của barie tự động chúng được chia làm 3 loại bao gồm: barie cần thẳng; barie cần gấp; barie rào chắn. Trong đó, ở Việt Nam loại barie cần thẳng là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, chúng chiếm 80% tổng số lượng thanh chắn đang được sử dụng. Loại cần gấp phù hợp với những khu vực có diện tích chật hẹp với diện tích nhỏ như các hầm gửi xe hay trạm thu phí,… Còn loại rào chắn thì độ phổ biến không cao, chúng chủ yếu sử dụng ở những khu vực có yêu cầu tính an ninh, kiểm soát cao như các doanh trại quân đội hoặc là đặc khu kinh tế.

Ưu điểm vượt trội của barie tự động

+ Kiểm soát phương tiện ra vào các khu vực được bảo vệ: Trước hết việc lắp đặt và sử dụng barie tự động cho các khu vực sẽ giúp kiểm soát được các phương tiện giao thông ra vào trong ngày. Khi đến những nơi như văn phòng doanh nghiệp, các cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học hay các bãi giữ xe khu chung cư, đô thị hoặc là các trung tâm thương mại… mọi người đều phải dừng ở khu vực bảo vệ, trải qua việc kiểm tra các thông tin cá nhân trước khi xe lưu thông trong khu vực đó. Barrier tự động chính là dấu hiệu đầu tiên cho biết chúng ta cần phải dừng xe để làm công tác kiểm tra thông tin hoặc phát vé gửi xe…

Barie tự động giúp kiểm soát ra vào dễ dàng
Barie tự động giúp kiểm soát ra vào dễ dàng

+ Điều tiết, giúp phân luồng giao thông và tránh tình trạng ùn tắc: Với barie tự động, việc điều tiết và phân luồng giao thông sẽ trở nên đơn giản hơn. Khi kết hợp sản phẩm với cột chắn phân làn, các phương tiện sẽ phải xếp hàng lần lượt thay vì tình trạng chen lấn gây ra tắc nghẽn hay gặp ở các bãi đậu xe lớn.

+ Tăng tính chuyên nghiệp và sự văn minh cho hệ thống an ninh trong các khu vực: Barie tự động có thiết kế hiện đại phù hợp với phong cảnh mỹ quan đô thị, giúp các cơ quan, doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, văn minh đặc biệt là sự an toàn trong mắt mọi người.

Vũ Hoàng là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các sản phẩm barie hàng đầu hiện nay. Ngoài ra, đây còn là điểm đến tin cậy khi khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm như cửa kính tự động. Với chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp Vũ Hoàng đã xây dựng được vị thế của mình vững chắc trên thị trường. Do đó, nếu khách hàng đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Vũ Hoàng để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *