Các gói dịch vụ marketing online phổ biến hiện nay

Marketing online đang là phương thức tiếp thị quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hot nhất trong thời đại công nghệ số 4.0. Bởi nó giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và có chi phí quảng cáo rẻ hơn so với phương thức truyền thống. 

Dưới đây sẽ chia sẻ các gói dịch vụ marketing online phổ biến nhất hiện nay để các doanh nghiệp có thể tham khảo và dễ dàng lựa chọn. 

Top 4 gói dịch vụ marketing online hot nhất hiện nay
Top 4 gói dịch vụ marketing online hot nhất hiện nay

Dịch vụ Quảng cáo Google Ads

Đây là dịch vụ marketing online được thực hiện dựa trên những nghiên cứu và phân tích chuyên sâu. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ phải trả khoản phí khi người sử dụng nhấp vào quảng cáo. 

Dịch vụ Google Ads mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Khi giúp website của họ lên TOP Google và tiếp cận được đối tượng khách hàng mục tiêu. Đồng thời dịch vụ còn cho kết quả nhanh chóng và giúp doanh nghiệp theo dõi tiến độ rõ ràng. 

Dịch vụ SEO

Đây là một trong những dịch vụ marketing online được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Bởi dịch vụ này giúp website của doanh nghiệp có thể dễ dàng tới gần khách hàng tiềm năng và lan toả thương hiệu vươn xa hơn. 

Dịch vụ SEO có đa dạng gói dịch vụ như dịch vụ seo từ khóa, seo tổng thể, seo website… nên giúp doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn hơn. Ngoài ra, dịch vụ SEO còn giúp bạn trụ hạng Google bền vững và tăng doanh thu bán hàng hơn. 

Dịch vụ SEO giúp thương hiệu của doanh nghiệp vươn xa
Dịch vụ SEO giúp thương hiệu của doanh nghiệp vươn xa

Dịch vụ Facebook Ads

Đây là dịch vụ chiếm ưu thế trong chiến dịch marketing online và đang là xu hướng truyền thông quảng cáo mới. Theo đó, bạn sẽ phải trả phí cho Facebook để thúc đẩy Branding, tối ưu Sale và ROI. Từ đó thu hút nhiều khách hàng và gia tăng đơn hàng hiệu quả hơn. 

Dịch vụ Facebook Ads được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên marketing sáng tạo và chuyên nghiệp. Họ sẽ thực hiện triển khai dịch vụ này theo quy trình cụ thể. 

Từ việc nghiên cứu, phân tích, tư vấn chiến lược cho tới thiết kế hình ảnh, đầu tư quảng cáo và chăm sóc khách hàng đều thực hiện rõ ràng. Qua đó giúp doanh nghiệp bạn tăng nhận diện thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình hơn. 

Dịch vụ content marketing 

Nhắc đến dịch vụ marketing được tin dùng nhất hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua dịch vụ content marketing. Đây là dịch vụ được hiểu một cách đơn giản là kỹ thuật marketing nhằm truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng. 

Với dịch vụ này, chỉ số ROI sẽ tăng và giúp doanh nghiệp bạn gia tăng lợi thế kinh doanh. Ngoài ra, nó còn giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng và tạo niềm tin trong lòng họ hơn. 

Dịch vụ content marketing giúp tăng chỉ số ROI
Dịch vụ content marketing giúp tăng chỉ số ROI

Trên đây đã chia sẻ về các gói dịch vụ marketing online phổ biến nhất hiện nay. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt một trong những gói dịch vụ marketing trên thì hãy liên hệ với chúng tôi theo ondigitals.com

Đây là agency marketing nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng và có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Nên sẽ giúp bạn chọn phương án marketing thích hợp để lan toả thương hiệu vươn xa hơn. 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *