Top 4 loại hình Quảng cáo google phổ biến nhất hiện nay

Quảng cáo google là hệ thống quảng cáo của Google và đang được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về tính hiệu quả. Bởi Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất nên số lượng người dùng nó rất lớn. Nên chạy quảng cáo trên công cụ này sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được khách hàng. 

Tuy vậy, bạn đã biết về các loại hình quảng cáo google hiện nay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để chọn loại hình quảng cáo phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình nhé!

Chạy Quảng cáo google được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao
Chạy Quảng cáo google được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao 

Quảng cáo google search 

Đây là một trong những dạng Quảng cáo google phổ biến nhất hiện nay. Dạng quảng cáo này do Google cung cấp ở trên công cụ tìm kiếm. Tức là khi bạn gõ một truy vấn thì nó sẽ trả về kết quả tìm kiếm hiển thị theo đúng cụm từ có liên quan tới từ khoá quảng cáo của bạn. 

Quảng cáo google search xuất hiện ở 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối cùng của trang Google. Nên chạy quảng cáo với dạng này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn. 

Quảng cáo google mạng hiển thị 

Quảng cáo google mạng hiển thị giúp bạn tiếp cận khách hàng khi họ đang ở trình duyệt web yêu thích, xem youtube hoặc các ứng dụng di động. Dạng quảng cáo này được thiết kế với mục tiêu là giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng. 

Một số loại quảng cáo bạn có thể chạy ở trên mạng hiển thị như: 

  • Chạy quảng cáo hiển thị hình ảnh để nâng cao hiệu suất
  • Chạy quảng cáo video tương tác trên Youtube
  • Chạy quảng cáo ở các tab trên cùng hộp thư đến của Gmail người dùng.
Quảng cáo google mạng hiển thị giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng
Quảng cáo google mạng hiển thị giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng

Quảng cáo Google Shopping ads

Đây là loại hình Quảng cáo google phù hợp với các doanh nghiệp có cửa hàng bán lẻ trực tuyến. Loại quảng cáo này cung cấp thông tin về sản phẩm và thông tin doanh nghiệp nên giúp tăng lưu lượng truy cập tới website của bạn. 

Ngoài ra, chạy quảng cáo google shoping ads còn giúp doanh nghiệp quản lý chiến dịch hiệu quả. Thay vì quảng cáo theo từ khoá thì dạng quảng cáo này sử dụng thuộc tính sản phẩm để hiển thị trên các tìm kiếm phù hợp. 

Quảng cáo video ads

Đây là loại hình quảng cáo cho phép bạn hiển thị video ads trên Youtube và mạng hiển thị của Google. Qua đó giúp bạn thu hút khách hàng trên các trang web đối tác video và lan toả hình ảnh thương hiệu công ty hiệu quả. 

Các định dạng quảng cáo video ads gồm: 

  • Quảng cáo trong luồng có thể bỏ qua
  • Quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua
  • Quảng cáo đệm
  • Quảng cáo ngoài luồng
  • Quảng cáo trên trang đầu của Youtube…
Quảng cáo video ads giúp doanh nghiệp lan toả hình ảnh thương hiệu công ty hiệu quả
Quảng cáo video ads giúp doanh nghiệp lan toả hình ảnh thương hiệu công ty hiệu quả

Trên đây đã chia sẻ các loại hình Quảng cáo google phổ biến nhất hiện nay. Qua đó, tuỳ vào ngành hàng, sản phẩm mà bạn sẽ lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp mình nhất. Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được loại hình quảng cáo nào thì hãy liên hệ với 9ZONE theo 9zone.top

Đây là đơn vị chạy Quảng cáo quảng cáo google cần thơ nổi tiếng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến. Nên sẽ tư vấn cho bạn loại hình quảng cáo Google thích hợp nhất để có thể quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *