Tổng quan vị trí dự án Merry land Quy Nhơn và phân khu canal district

Trong thời gian gần đây hai cái tên Merry land Quy Nhơnphân khu canal district hiện thu hút được rất nhiều người. Vậy thực chất đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng theo hình thức nào có điểm gì nổi bật hãy cùng tham khảo qua bài viết sau.

Vị trí chiến lược của dự án Merry land Quy Nhơn và phân khu canal district

Hải Giang Merry land Quy Nhơn nằm tại khu vực bán đảo Phương Mai, thuộc thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn, Bình Định. Đây là vị trí cách trung tình thực phố Quy Nhơn và trường bay Quốc tế Phù Cát chỉ dưới 20 phút di chuyển.

Dự án vô cùng thu hút khi nó nằm ngay tại bãi biển xinh đẹp
Dự án vô cùng thu hút khi nó nằm ngay tại bãi biển xinh đẹp 

 Địa thế của Merry land Quy Nhơn Hải Giang vô cùng đắc địa để tăng trưởng dự án nghỉ dưỡng – du lịch bởi giới địa 1 mặt giáp biển Đông, một mặt giáp vịnh Phương Mai, hai mặt giáp quần thể rừng, đồi sinh thái.Tất cả các ưu ái ngẫu nhiên này giúp Merry land Quy Nhơn trở thành khu vực tĩnh dưỡng hãn hữu hoi vẫn còn giữ được nét đẹp hoang sơ, riêng biệt nhưng vẫn ko kém phần hiện đại, thứ hạng có các công trình rất tiện ích đẳng cấp.

Ngoài ra, những danh lam thắng cảnh vượt trội của vùng, tại Hải Giang Merry land Quy Nhơn cũng sôi động,  lễ hội được doanh nghiệp tại quảng trường biển.

Những tiềm năng hạ tầng từ khu vực Hải Giang Merry land Quy Nhơn

Khu vực bán đảo Phương Mai cũng như Hải Giang Merry land Quy Nhơn là 1 trong những hạt nhân lớn mạnh kinh tế nghỉ dưỡng – du lịch được lãnh đạo tỉnh Bình Định cũng như cơ quan chính phủ chú trọng, ưu tiên và định hướng tăng trưởng tới năm 2040.

Những tiện ích đẳng cấp sẽ được xây dựng tại khu du lịch này
Những tiện ích đẳng cấp sẽ được xây dựng tại khu du lịch này 

Theo đó, nơi đây được chuẩn y quy hoạch để lớn mạnh các khu thành phố du lịch, khu dân cư sinh thái, khu vui chơi du lịch nghỉ dưỡng biển với mặt độ thấp.

Hạ tầng nội khu dự án đã hình thành, Merry land Quy Nhơn có với tuyến cáp treo dài 1,5km nối từ Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai. Đây là tuyến cáp treo của Bình Định, cho thấy sự sử dụng rộng rãi của chính quyền đối với việc lớn mạnh kinh tế du lịch nơi đây. Hệ thống các cầu trục kết nối giữa đặc khu kinh tế Nhơn Hội tới khu du lịch Dự án Merry land Quy Nhơn cũng đã hình thành và đưa vào sử dụng.

Ngoài ra, bán đảo Phương Mai cộng cảng nước sâu Quy Nhơn nằm trong khu kinh tế tổng hợp đa ngành – đa lĩnh vực quy mô khủng 12.000 ha. Đồng thời nơi đây cũng hiện đang giữ vị trí mai dong giao thông giữa vùng xuất khẩu khoáng sản Tây Nguyên, Nam Trung Bộ với 4 quốc gia Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar duyệt y biển Đông.

Bài viết vừa cung cấp cho bạn những thông tin về tiềm năng hạ tầng và vị trí chiến lược của dự án. Nhanh tay để lại thông tin để sở hữu một trong những căn hộ tại phân khu canal district.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *