Cấu tạo quạt thông gió công nghiệp ra sao?

Nếu tìm hiểu rõ cấu tạo quạt thông gió công nghiệp thế nào chắc mọi người sẽ lắp đặt và sử dụng hữu hiệu hơn. Vì thế, Hưng Đức Phát sẽ chia sẻ cho bạn hiểu chi tiết hơn trong phần thông tin dưới đây.

Quạt thông  gió công nghiệp mang tới nhiều lợi ích

Quạt Thông Gió Vuông Haiki LF750

Lợi ích từ quạt thông gió công nghiệp

Sử dụng quạt thông gió công nghiệp mang tới một lợi ích nhất định. Cụ thể đó là gì? Đầu tiên có thể thấy, sản phẩm phát ra lượng gió lớn lên tới 10.000 – 44.000M3/h . Điều này giúp cho không khí nhà xưởng, xí nghiệp được sạch sẽ, thoáng khí hơn rất nhiều.

Đồng thời với cơ chế này, sản phẩm còn tạo ra up suất chênh giúp không khí tươi sạch từ bên ngoài có thể đi vào nhà xưởng, xí nghiệp. Điều này cũng góp phần mang tới môi trường thoáng sạch hơn.

Với cơ chế trao đổi không khí các không gian kín, tù hẹp hiện nay sẽ được hút hết các mùi, khí, bụi bẩn. Và đây là nhân tố thực sự tốt giúp ích cho con người có thể lao động làm việc hiệu quả hơn.

Vậy quạt thông gió công nghiệp cấu tạo ra sao?

quạt thông gió công nghiệp dasin kvf - 1025

Quạt thông gió công nghiệp cấu tạo ra sao?

Quạt thông gió cũng giống như quạt hút mùi công nghiệp hiện nay chủ yếu thiết kế dạng vuông, nhỏ gọn. Vì thế, chúng vừa thẩm mỹ vừa thực hiện tốt công năng mà không gây ra sự quá cồng kềnh. Vậy nên rất nhiều người ưu  tiên sử dụng sản phẩm này.

Đáng chú ý là quạt thông gió công nghiệp có cấu tạo rất chắc chắn. Bạn có thể thấy phần bao bọc khung bên ngoài được làm từ mạ kẽm, composite. Đây đều là chất liệu tốt giúp sản phẩm chịu nhiệt và thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Thêm nữa, sản phẩm có cấu tạo nhiều cánh quạt nhỏ bên trong, khi kích hoạt điện, cánh quạt sẽ chạy tạo ra lưu lượng gió lớn. Điều này giúp thổi thông thoáng không khí và mang tới một môi trường sạch đẹp.

Sử dụng quạt thông gió công nghiệp tại nhiều nơi khác nhau

Quạt thông gió công nghiệp có nhiều chức năng lợi ích. Vì thế, sản phẩm được lắp đặt tại nhiều nơi. Bạn có thể thấy chúng xuất hiện ở nhiều các cơ sở xưởng nhà máy, xí nghiệp, khu vực chuồng trại chăn nuôi…. 

Độ dài thân quạt thông gió không quá dài và dài. Vì thế, việc lắp đặt không gặp nhiều khó khăn. Với những nơi có quy mô vị trí đặt nhỏ cũng không bị ảnh hưởng gì cả nhé. Chú ý là 6 cánh quạt thông gió được làm từ bản lớn nên tạo ra quạt chạy mạnh, hoạt động êm nhẹ vô cùng.

Quạt thông gió công nghiệp hiện nay có những kích thước nào?

https://quatdienvietnam.vn/wp-content/uploads/2018/11/quat-thong-gio-vuong-cong-nghiep-deton-FAG25-4t.png

Kích thước của sản phẩm ra sao? Xem ngay tại bài viết

Kích thước sản phẩm hiện nay rất đa dạng. Bạn có thể chọn dạng 400×400 hoặc 500×500 hoặc 600×600. Loại to hơn sẽ có loại 700×700 cho tới 1100×1100. Loại nào đi chăng nữa thì đều chạy motor khỏe giúp cho bạn có thể thổi thoáng không khí lớn, mang tới nhiều tính hữu dụng cao cho người sử dụng.

Hãy dựa vào diện tích khu vực làm việc để chọn được mẫu quạt thông gió quạt công nghiệp tốt nhất có thể.Tuy nhiên để đảm bảo được tối đa hiệu quả, bạn nên chia sẻ với các bạn tư vấn viên của đơn vị cung ứng chuyên nghiệp. Đó là những người nắm bắt thông tin rõ ràng và đưa ra các gợi ý giúp bạn có thể mua được sản phẩm tốt nhất có thể.

Hưng Đức Phát với 10 năm hoạt động trong nghề, đã và đang là cơ sở bán quạt thông gió công nghiệp tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay 024.66.507.256/ 0936.488.457  để được mua hàng nhé. Chúc bạn chọn được mẫu phù hợp với đơn vị của mình.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *