Nên mua máy cắt kính loại nào sửa được nhiều loại điện thoại?

Màn hình cảm ứng được cải tiến về cấu tạo, kích thước và công nghệ mang lại trải nghiệm tốt hơn. Phần màn kính là bộ phận dễ bị tác động, làm hư hỏng trong quá trình sử dụng. Trường hợp màn kính bị nứt vỡ có thể thay mới để sử dụng như bình thường.

Nhu cầu dịch vụ ép kính mới phổ biến, yêu cầu các cửa hàng cần trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hỗ trợ để thao tác hiệu quả. Khâu tách kính hiện nay có nhiều sản phẩm hỗ trợ như: Máy tách kính đa năng, máy tách gầm cao, máy tách 7inch, 14inch… với đối tượng thiết bị khác nhau. Thợ băn khoăn nên chọn thiết bị nào để cắt và xử lý được nhiều loại màn hình. 

Chọn máy nào có thể cắt kính cho nhiều dòng điện thoại?

Nhu cầu mua máy tách kính điện thoại khá lớn, cho cơ sở sửa chữa hay thợ muốn nâng cao hiệu quả sửa chữa, phục vụ khách hàng. Bởi khâu tách kính khá phức tạp, yêu cầu kỹ năng cao và mất nhiều thời gian. Máy tách kính màn hình chuyên dụng sẽ là hỗ trợ đắc lực cho thợ thao tác nhanh chóng, hiệu quả.

Thị trường có nhiều dòng máy, đặc điểm cấu tạo và tính năng khác nhau. Bạn có nhu cầu sửa chữa nhiều dòng điện thoại khác nhau, cần lựa chọn một thiết bị tách kính đa năng, với các tiêu chí sau:

  • Máy tách kính có khả năng điều chỉnh bàn kẹp linh hoạt, phù hợp với nhiều loại màn hình khác nhau. 
  • Máy tách kính có điều chỉnh mức nhiệt linh hoạt, ở dải rộng phù hợp với từng loại màn hình samsung hay iphone hoặc các modem máy khác.
  • Chọn máy tách kính có thiết kế gầm cao, có khả năng xoay bàn cắt linh hoạt 360 độ. Hỗ trợ thợ tách kính thuận tay, không bị vướng dây. 

Địa chỉ mua máy tách kính đa năng chất lượng giá tốt

Lựa chọn địa chỉ máy tách kính màn hình đa năng uy tín sẽ đảm bảo thiết bị có chất lượng tốt, thiết kế đạt chuẩn. Hiện nay, có khá nhiều nguồn cung máy tách, ép hay hút chân không điện thoại. Các thiết bị từ thương hiệu khác nhau, có sự chênh lệch về chất lượng và giá cả.

  • An Phong GSM là đơn vị phân phối máy tách kính, ép kính thương hiệu Fiona uy tín được nhiều thợ và cửa hàng sửa chữa điện thoại tin tưởng lựa chọn. Các dòng máy tại An Phong đa dạng, full bộ hỗ trợ thợ nâng cao tay nghề, thực hiện các khâu tách ép kính hiệu quả nhanh chóng.
  • Máy tách kính tại GSM có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, tem kiểm định chống hàng giả. Sản phẩm được đóng gói nguyên kiện với đầy đủ phụ kiện đi kèm.
  • Máy tách kính tại GSM được bảo hành tối thiểu 1 năm, đổi trả linh hoạt trong vòng 7 ngày cho tất cả các vấn đề liên quan đến lỗi kỹ thuật, đảm bảo người dùng lựa chọn được thiết bị ưng ý và chất lượng nhất.

Hiện nay, máy tách kính đa năng với khả năng tách ép kính cho nhiều dòng điện thoại: samsung, iphone… với kích thước khác nhau đang là lựa chọn lý tưởng cho nhiều cửa hàng. Thiết bị linh hoạt điều chỉnh kích thước, mức nhiệt và áp suất để hỗ trợ thợ trong quá trình thao tác. Lưu ý, chọn máy tách kính đa năng chính hãng tại địa chỉ uy tín để đảm bảo máy được thiết kế tiêu chuẩn. Tại An Phong GSM, khách hàng có thể chọn các module máy ép kính công nghệ cao, máy tách, quấn keo chính hãng, chất lượng giá tốt.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *