Tổng hợp 2 mẫu cân treo điện tử thuộc loại cân điện tử giá rẻ

Cân treo điện tử thường khó mà khiến người ta xếp chúng vào loại cân điện tử giá rẻ. Lí do đơn giản và cũng rất dễ hiểu ở đây là vì mức cân của loại này có thể đạt được đến con số 15 tấn. Cân được những kiện hàng khổng lồ là vậy thì giá trị của những chiếc cân này đâu có thể chỉ vài ba con số. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta vẫn có thể kể tên những mẫu cân với mức đo khiêm tốn và giá tiền nhỏ hơn.

Cân treo điện tử mức cân 50kg giá rẻ

Rõ ràng nếu cân treo có mức cân là 50kg thì khiêm tốn hơn rất nhiều sản phẩm khác. Tuy nhiên chúng cũng phát huy vai trò hiệu quả khi người sử dụng cần cân những món đồ có hình dáng hay kích cỡ đặc biệt không thể đặt lên bàn cân nhưng lại dễ treo mắc.

Cân cá với cân móc treo cỡ nhỏ

Ví dụ đơn giản nhất mà bạn đang nhìn thấy chính là người ta sử dụng chiếc cân treo này để cân móc cá tươi sống, tránh được tình trạng cá nhảy ảnh hưởng đến kết quả cân cũng như làm hư hỏng các bộ phận hay làm ẩm bo mạch của cân. Chiếc cân có màn LED hiển thị rõ nét, chạy bằng pin  với sai số 0.05kg khi cân ở mức cân tối đa – đây là sản phẩm có độ chính xác cấp III trong thang tiêu chuẩn OIML quốc tế.

Một số chức năng đáng lưu tâm khi tìm hiểu và sử dụng chiếc cân này là chức năng trừ bì giúp xác định chính xác cân nặng thực của hàng hoá, đồ vật bên trong. Chức năng hold – giữ kết quả đo để người sử dụng đọc và sử dụng kết quả. Tuy nhiên, sau thời gian chờ cân sẽ tự động trở về trạng thái tắt để tiết kiệm năng lượng.

Cân điện tử giá rẻ WeiHeng – Cân móc treo mini cầm tay

Kích thước thực sự nhỏ gọn khi có thể cầm vừa vặn trong bàn tay là có thể sử dụng, những chiếc cân móc treo mini WeiHeng là sản phẩm cũng khá chất lượng. Tất nhiên nó cũng có giá thành hợp lý hơn nhiều loại cân cỡ lớn. Đừng vì kích thước mà coi thường mức cân của nó. Khối lượng tối đa mà cân đo được là đến 50kg.

Cân treo mini nhỏ gọn
Cân treo mini nhỏ gọn

Màn hình hiển thị số cân cũng rất rõ nét khi được thiết kế hiển thị 4 chữ số trên bề ngang 11mm nền xanh, số to rất dễ đọc. Các đơn vị cân mà chiếc cân này có thể hiển thị không chỉ là kg mà còn có thêm đơn vị gam và Ib dễ dàng lựa chọn và sử dụng. Không những thế, chiếc cân này càng được đánh giá cao về sự gọn gàng khi móc treo kim loại có thể được gấp gọn phục vụ du chuyển và bảo quản.

Độ chính xác vẫn đạt cấp độ III tiêu chuẩn quốc tế OIML. Những chức năng đáng chú ý của chiếc cân treo móc kiểu dáng mini này ngoài cân trọng lượng còn phải nhắc đến việc trừ bì và cộng dồn các lần cân với nhau.

Thiết kế móc treo linh hoạt xoay vòng được 360 độ nên bạn có thể sử dụng và cân treo đồ vật nhanh và thuận tiện. Các chế độ tự động về 0 để tiết kiệm nhiên liệu và tự tắt sau thời gian lập trình cũng rất hợp lý.

Các mẫu cân treo điện tử trên sẽ phù hợp hơn với bạn khi cần những chiếc cân điện tử giá rẻ. Hãy tham khảo và lựa chọn sao cho hợp lý. Đặc biệt, Minh Phúc là đơn vị cung cấp tất cả các sản phẩm này, nếu quan tâm hãy ghé web chính và xem sản phẩm để tìm mua nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *