Sự thật về đơn vị cung cấp sika chống thấm uy tín nhất

An Tiến Hưng tự hào là đơn vị cung cấp sika chống thấm uy tín nhất tại TPHCM. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng phương châm “Uy tín đặt lên hàng đầu”, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm sika tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về đơn vị chúng tôi, nhất là những thế mạnh ưu việt thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

An Tiến Hưng cung cấp sika chống thấm chuẩn chất lượng cao
An Tiến Hưng cung cấp sika chống thấm chuẩn chất lượng cao

Đôi nét về sika chống thấm

Đây là sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi thương hiệu Sika. Sản phẩm có tác dụng chống thấm, chống nước tốt cho các công trình như sân thượng, bể nước, trần nhà…

Tại Việt Nam, Sika chống thấm được cấp phép sản xuất từ năm 1993. Đến nay, sản phẩm này vẫn được mọi người rất tin dùng vì chất lượng tốt và dễ dàng thi công. Dưới đây sẽ chia sẻ một số loại sika chống thấm tốt nhất hiện nay:

  • Sika latex: là một loại nhũ tương sử dụng để chống thấm ở những bề mặt thường xuyên tiếp xúc với nước. 
  • Sikatop seal 107: là một loại vữa gốc xi măng sử dụng để chống thấm bên trong và ngoài nhà. 
  • Sikaproof Membrane: là một dạng màng chống thấm và có cấu tạo từ bitum polyme cải tiến. Sản phẩm được sử dụng để chống thấm tường, ban công…

Các thế mạnh ưu việt của đơn vị cung cấp sika chống thấm uy tín nhất trên thị trường

Nhắc đến đơn vị cung cấp sika chống thấm uy tín nhất trên thị trường, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay tới công ty An Tiến Hưng. Trải qua nhiều năm hoạt động, đơn vị chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên cả nước. 

An Tiến Hưng là đối tác của nhiều doanh nghiệp trên cả nước
An Tiến Hưng là đối tác của nhiều doanh nghiệp trên cả nước

Chẳng hạn như tập đoàn sơn Kova, công ty Nippoint Paint, tập đoàn Hilti. Không phải ngẫu nhiên mà An Tiến Hưng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Nguyên nhân nằm ở những thế mạnh ưu việt mà chúng tôi sở hữu:

  • Cung cấp đa dạng các sản phẩm sika từ thương hiệu Sika Việt Nam. Từ sika chống thấm, sikadur 731, sikagrout, sika 214, sika flex cho tới sika monotop r. Qua đó giúp doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn sản phẩm phụ gia hoá chất phù hợp với nhu cầu của mình hơn. 
  • Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối sỉ lẻ sản phẩm sika. Do đó chúng tôi thấu hiểu những gì khách hàng cần và cam kết cung cấp sản phẩm sika chính hãng. 
  • Đơn vị sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kiến thức chuyên môn cao về các sản phẩm sika. Họ sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm sika thích hợp để giúp công trình thêm chắc chắn và bền lâu hơn. 
  • Đơn vị cung cấp bảng báo giá sika chống thấm cụ thể, minh bạch để các bạn có thể tiện theo dõi. 
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng trong quá trình mua sika. 
An Tiến Hưng cam kết cung cấp bảng báo giá sika chống thấm minh bạch
An Tiến Hưng cam kết cung cấp bảng báo giá sika chống thấm minh bạch

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị cung cấp sika chống thấm uy tín nhất trên thị trường. Qua đó, khi bạn có nhu cầu mua các sản phẩm sika thì đừng quên là hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi qua antienhung.vn. Đơn vị An Tiến Hưng tự tin sẽ giúp công trình bạn xây dựng nên tăng khả năng chống thấm và bền với thời gian hơn. 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *