Tìm hiểu về thương hiệu Xingfa và những dòng cửa nhôm Xingfa chính hãng

Thương hiệu Xingfa đặt chân và bắt đầu được sử dụng tại các công trình tại nước ta từ những năm 1988. Như vậy, thương hiệu này đã được người sử dụng biết đến hơn 32 năm. Hơn 3 thập kỷ hoạt động trên thị trường Việt Nam chưa bằng 1 nửa thời gian 80 năm tồn tại của thương hiệu, cửa nhôm Xingfa chính hãng ngày nay có nhiều dòng rất đa dạng để lựa chọn.

Tìm hiểu về thương hiệu Xingfa

Nhắc đến 1 trong những thương hiệu nhôm được đánh giá cao tại Việt Nam và toàn thế giới, Xingfa có thể được coi là cái tên cần được nhắc đến đầu tiên. Thương hiệu đến từ Quảng Đông này đã trải qua bao sóng gió của thị trường trong suốt thời gian hơn 80 năm xây dựng và khẳng định bị thế.

Xingfa là thương hiệu nhôm kính
Xingfa là thương hiệu nhôm kính

Người bình thường chúng ta ít khi quan tâm đến các thương hiệu làm nhôm kính hay làm cửa. 1 số người cho rằng cửa gia đình không nhất thiết phải dùng sản phẩm quá đắt tiền. Điều ấy khiến họ bỏ lỡ 1 trong những dòng sản phẩm tốt nhất mà chính họ hoàn toàn có thể tiếp cận và sử dụng theo dự định xây nhà và nâng cấp không gian của bản thân.

Kết cấu sản phẩm đến từ Xingfa rất thông minh và hợp lý, hiện nay được hơn 30 đất nước trên thế giới biết đến. Chúng đồng thời sử dụng để lắp đặt tại các tòa nhà lớn, đồ sộ, đẳng cấp như cao ốc Infinity Tower tại Mỹ hay tháp Burj Khalifa có chiều cao lên đến 838 tại thành phố Dubai, …

Công trình được ghi danh tiêu biểu có thể liệt kê được, còn những ứng dụng trong gia đình, biệt thự, cửa hàng, … cá nhân quả thật không thể liệt kê và đếm xuể. Thương hiệu lớn, phát triển 80 năm quả thật mang những điểm khác biệt!

Những dòng cửa nhôm Xingfa chính hãng

Như đã nói ở trên, dù sản phẩm rất nổi tiếng, được ứng dụng nhiều nhưng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chi gia đình mình. Lí do là bởi chi phí của chúng được công bố trên thị trường Việt Nam không đến mức làm khó những người thật sự cần đến nó.

Sử dụng cửa chính hãng để đảm bảo quyền lợi
Sử dụng cửa chính hãng để đảm bảo quyền lợi

Đối với dòng cửa nhôm Xingfa chính hãng, có nhiều dòng mẫu mã cửa khác nhau để bạn lựa chọn:

Cửa vách kính cố định Xingfa sử dụng nhôm hệ 55, sản xuất trên dây chuyền tự động CNC. Sản phẩm chính hãng khi nhập khẩu đến Việt Nam với đai kiện đồng bộ cùng chính sách bảo hành liên tục đến 5 năm.

Cửa vách kính Xingfa mở trượt lùa dùng thanh nhôm hệ 93 để sản xuất. Bề rộng, độ dày bao khung là 2mm. Thiết kế mở trượt rất hiện đại, tiết kiệm được diện tích không gian trong quá trình đóng – mở cửa. Cùng với đó là cam kết chất lượng từ dòng nhôm đẳng cấp này khiến người mua càng thêm an tâm.

Do thời lượng bài viết có hạn, chúng ta sẽ điểm danh mẫu cửa để làm gợi ý cho bạn tiện tham khảo: Cửa nhôm kính Xingfa mở hất; cửa đi mở trượt, cửa đi quay 1/2/3 hoặc 4 cánh, cửa đi mở xếp trượt gấp 4/6/8 cánh, …

Xingfa thật sự là cái tên cần quan tâm, cửa nhôm Xingfa chính hãng đa dạng chủng loại rất đáng để thời gian tìm hiểu. các bạn cũng cảm thấy như vậy phải không?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *