Tư vấn xây nhà phần thô giá rẻ

Xây nhà phần thô là bước đầu tiên, cở bản nhất để bạn có thể sở hữu một ngôi nhà chắc chắn và khang trang. Vì thế bước này đóng vai trò vô cùng quan trọng đỏi hỏi việc thi công phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn dịch vụ xây nhà phần thô chất lượng với mức chi phí ưu đãi nhất thị trường.

Dịch vụ xây nhà phần thô giá rẻ
Dịch vụ xây nhà phần thô giá rẻ

Lựa chọn dịch vụ xây nhà phần thô

Xây nhà phần thô là dịch vụ chỉ hỗ trợ khách hàng đạp phá các công trình cũ, chuẩn bị mặt bằng thi công và tiến hành thi công kết cấu bê tông cốt thép như: hệ thống móng, dầm, cột, sàn, tường gạch, cầu thang, lan can và toàn bộ các hệ thống ống nước đường dây điện âm tường, âm sàn. Với những hạng mục như vậy chắc chắn rằng chúng ta cũng đã nhận ra tầm quan trọng của việc thi công nhà phần thô. Nếu phần này thi công càng cẩn thận, càng chuẩn xác với từng chi tiết trên bản vẽ thiết kế thì việc hoàn thiện các bước thi công sau này sẽ càng dễ dàng hơn. Vì thế khi lựa chọn đơn vị thi công bạn hãy tìm hiểu thật kĩ mức độ uy tín của công ty và chất lượng thi công để có được ngôi nhà đẹp nhất.

Báo giá xây nhà phần thô
Báo giá xây nhà phần thô

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ xây nhà phần thô. Có những công ty chỉ chuyên xây nhà phần thô, có những công ty xây nhà trọn gói. Tùy vào nhu cầu và đánh giá của mình để bạn có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một dịch vụ trọn gói vì như vậy các khâu thiết kế và thi công có thể diễn ra một cách đồng bộ, mà không cần phải tốn thời gian cho người thực hiện hạng mục hoàn thiện công trình nghiê cứu kết cấu căn nhà để đưa ra thiết kế phù hợp. Đồng thời một dịch vụ trọn gói sẽ giúp ngôi nhà của bạn hoàn thiện với chất lượng tốt nhất. Bởi lẽ mọi khâu thi công đều được chúng tôi kiểm tra giám sát một cách kĩ càng, giảm thiểu tối đa mọi sai sót trong sản phẩm của mình. 

Báo giá dịch vụ xây nhà phần thô

Khi khách hàng liên hệ đến công ty chúng tôi yêu cầu tư vấn về dịch vụ xây nhà phần thô, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty sẽ tiến hành khảo sát khu vực đất sẽ tiến hành thi công. Nếu khu vực đất thi công có nhà cũ hoặc các kiến trúc công trình cần đạp phá thì chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ dọn dẹp với mức báo giá cụ thể. Tiếp theo đó sẽ nghiên cứu đánh giá đất nền, nếu đất nền quá yếu sẽ phải ép cọc để đảm bảo sự chắc chắn cho công trình, nếu không thì chỉ cần thi công hệ thống móng thông thường. Mức giá của dịch vụ còn vụ thuộc vào diện tích mà bản muốn thi công, bản thiết kế… Vì thế sau khi khảo sát lên dản vẽ và tính toán chi tiết chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá xây nhà phần thô để bạn tham khảo trước khi tiến hành thi công.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *