Đặc điểm của từng loại vải may đồ bảo hộ y tế mà bạn cần phải tìm hiểu (phần 2)

Trong phần trước, Bảo hộ Long Châu đã giới thiệu cho bạn về đặc điểm của hai loại vải thông dụng dùng để may đ bảo hộ y tế, đó là vải Pangrim Hàn Quốc và vải kaki thun. Bởi thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ nốt cho bạn đặc điểm của hai loại vải còn lại, cũng rất được lòng người tiêu dùng trên thị trường, đó là vải Ion Mỹ và vải Kate Ford. Nếu như bạn quan tâm và muốn chọn được loại vải may đồ phù hợp nhất với tiêu chí mà mình đã đưa ra, cùng đọc ngay bài viết này với chúng tôi nhé.

Chất lượng vải may đồ bảo hộ y tế ấn tượng
Chất lượng vải may đồ bảo hộ y tế ấn tượng

Vải Ion Mỹ may đồ bảo hộ y tế có tốt không?

Sản phẩm đồ bảo hộ y tế thường được sử dụng vải Ion Mỹ để sản xuất số lượng lớn. Ưu điểm của sản phẩm này có rất nhiều, đặc biệt là rất khác so với những loại vải hiện hành. Vải Ion có mật độ điểm chỉ chắc chắn, hỗ trợ hút ẩm cực kỳ tốt. Thế nên dù trong thời tiết nóng bức đến đâu, người sử dụng vẫn cảm thấy thoải mái bởi vải có thể hút được hết mồ hôi và không thấm ngược lại cơ thể. 

Sản phẩm có khả năng bền màu và giữ màu cho đồ cực kỳ tốt, thế nên ngoài may đồ bảo hộ ra, nó còn được sử dụng như một loải vải để may áo blouse – đồng phục cho các bác sỹ trong bệnh viện. Một điểm trừ của sản phẩm là không có đa dạng mẫu mã và màu sắc để lựa chọn, thế nhưng trong môi trường làm việc của bệnh viện thì đây cũng không phải là điều mà bạn quá cần quan tâm.

Vải Kate Ford may đồ bảo hộ y tế có tốt không?

Vải Kate Ford được đánh giá là khá mềm mịn và phẳng phiu. Chúng khi may đồ bảo hộ y tế có độ mềm mịn và thoáng mát cao, với thành phần 100% là cotton nên thấm hút mồ hôi rất hiệu quả. Tuy nhiên, một điểm trừ cho sản phẩm là chúng vẫn xảy ra tình trạng xù lông, không được hoàn hảo như vải Pangrim Hàn Quốc. Thế nhưng với những đồ bảo hộ chỉ sử dụng một lần trong một khoảng thời gian trong ngày, thì vấn đề này có lẽ sẽ không ảnh hưởng tới nhiều người. Bạn hãy cân nhắc để chọn được một mặt hàng ưng ý nhé.

Nên mua đồ bảo hộ y tế ở đâu?

Sản phẩm đồ bảo hộ y tế có chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất, chúng tôi gợi ý bạn đến tìm mua tại Bảo hộ Long Châu. Long Châu xin khẳng định nếu bạn ưng ý loại vải nào, bạn có thể yêu cầu sử dụng và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mặt hàng ứng dụng loại vải đấy. Ngoài ra, Long Châu còn cung cấp rất nhiều mặt hàng chất lượng khác như khẩu trang y tế, quần áo phòng dịch 7 món… bạn cũng có thể lựa mua.

Đa dạng mẫu vải cho bạn lựa chọn
Đa dạng mẫu vải cho bạn lựa chọn

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về đồ bảo hộ y tế – sản phẩm được nhiều người tin cậy lựa chọn mua. Hãy là người tiêu dùng thông minh và mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *