Chia sẻ một số đặc điểm riêng biệt của từng loại quần áo bảo hộ mà bạn không nên bỏ lỡ (phần 2)

Những ngành nghề phải sử dụng quần áo bảo hộ không hề hiếm hoi, bởi thế nhu cầu sử dụng những sản phẩm quần áo này là cực kỳ lớn. Ở trong phần trước, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc một số thông tin về mặt hàng quần áo này, bạn có thể tìm đọc để hiểu thêm về quần áo giành cho công nhân, chống hóa chất hoặc là quần áo dành cho các thợ điện. Tiếp nối những thông tin này, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn đọc về các sản phẩm quần áo mặc khi đi làm để bạn có thể hiểu rõ ràng nhất. Chắc chắn những điều mà chúng tôi mang đến sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu, cùng bắt đầu thôi!

Mặt hàng quần áo được nhiều đối tượng sử dụng
Mặt hàng quần áo được nhiều đối tượng sử dụng

Sản phẩm quần áo bảo hộ lĩnh vực y tế

Lĩnh vực y tế là một lĩnh vực vô cùng quan trọng, bởi vậy việc sử dụng quần áo bảo hộ thường xuyên là vô cùng cần thiết. Những mặt hàng này thường được sử dụng chất vải Pangrim đến từ Hàn Quốc, ngoài ra là những loại vải kaki thun, kate Ford hoặc vải Ion Mỹ để thiết kế được chất lượng bậc nhất. Ưu điểm của loại vải này là có thể ngăn chặn được tối đa các loại hóa chất thấm qua sợi vải, từ đó bảo vệ được cơ thể của người sử dụng trước vi khuẩn, mầm bệnh hay các loại virus. 

Ngoài ra, người sử dụng cũng cảm thấy rộng rãi, thoải mái và có độ thông thoáng cao. Đây là một điểm cộng có lợi rất nhiều cho các y bác sỹ khi làm công việc chữa bệnh.

Sản phẩm quần áo bảo hộ trong kho lạnh

Những người công nhân làm việc trong kho lạnh thường phải sử dụng loại quần áo bảo hộ với chất liệu tốt để tăng khả năng giữ ấm. Chất liệu vải thường dày, bên cạnh đó có bông may nhiều lớp với nhau, giúp người mặc cảm thấy dễ chịu và ấm áp hơn. Từ phần đầu, cổ đến phần tay, chân, phần áo bảo hộ đều được bịt kín hết. Ngoài ra, chất liệu của vải có khả năng chống thấm nước và cản gió hiệu quả, do đó sản phẩm có thể giữ nhiệt được tốt hơn.

Sản phẩm quần áo bảo hộ phòng cháy chữa cháy

Ngược với kho lạnh, việc sử dụng quần áo bảo hộ phòng cháy chữa cháy sẽ ưu tiên dùng những loại sợi tổng hợp không bắt lửa, cháy chậm và cách điện, cách nhiệt, ngoài ra còn chống hóa chất độc hại phải tốt nữa.

Nên mua quần áo bảo hộ ở đâu?

Chúng tôi tin rằng Bảo hộ Long Châu sẽ là địa chỉ tin cậy mang đến cho bạn sản phẩm quần áo bảo hộ chất lượng tốt nhất. Trong thời điểm dịch tễ căng thẳng, Long Châu chúng tôi cung cấp cả sản phẩm quần áo phòng dịch đảm bảo mang đến sự tin cậy, tiện lợi cho người dùng.

Sản phẩm quần áo bảo hộ chất lượng tốt
Sản phẩm quần áo bảo hộ chất lượng tốt

Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn được quần áo bảo hộ chất lượng tốt nhất từ chúng tôi nhé. Long Châu tin rằng mình sẽ cung cấp được cho các khách hàng sản phẩm quần áo bảo hộ tốt nhất, đảm bảo khiến bạn thích thú khi mua sắm nhất. Chúc các bạn có những trải nghiệm mua hàng thật thú vị nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *